5 yếu tố định hình biệt thự sân Golf phong cách Mỹ

biệt thự golf west lakes villas

Biệt thự sân golf West Lakes

Tại Mỹ, mô hình biệt thự sân Golf đã trở nên rất phổ biến với những cái tên như: Pebble Beach Golf, Kapalua Golf hay Saw Grass country club,… Những căn biệt thự nằm trọn trong lòng sân Golf là biểu tượng của giới thượng lưu tại Mỹ.

Lấy cảm hứng từ nước Mỹ, West Lakes Golf & Villas là quần thể sân Golf và biệt thự phong cách Mỹ đầu tiên tại Long An. Hãy là những người tiên phong đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng thượng lưu, khai phá mảnh đất Long An đầy tiềm năng, những giá trị tiềm tàng của một BĐS độc đáo.

West Lakes Golf & Villas là một sản phẩm mang trong mình sự hội tụ của 5 yếu tố:

Tọa độ vàng muôn ngàn lợi ích

Tọa lạc tại Đức Hòa – Long An, cách Tp. HCM chỉ 60 phút di chuyển, vừa đủ gần để di chuyển trong ngày, vừa đủ xa để trốn khỏi khói bụi ồn ào của thành phố. Bên cạnh đó, dự án sở hữu một hệ thống liên kết vùng chặt chẽ tới cách tiện ích y tế, giáo dục, văn hóa, giải trí của khu vực.

Đặc biệt, Long An được xác định là vùng kinh tế động lực và có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam. Chính vì vậy hệ thống kết nối Long An với Tp. HCM, sân bay và các tỉnh trọng điểm kinh tế khu vực đang được đầu tư xây dựng và hoàn thiện, góp phần rút ngăn thời gian di chuyển đến Long An nói chung và biệt thự sân golf West Lakes Golf & Villas nói riêng.

biệt thự sân golf west lakes

Các tuyến đường đã và sắp hình thành để kết nối Long An và HCM:

  • Đã hình thành: Quốc lộ 1A, quốc lộ 22, Cao tốc Trung Lương.
  • Sắp hình thành: Cao tốc HCM – Mộc Bài, cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến Metro số 3 kết nối Long An – HCM – các tỉnh lân cận.

Tiêu chuẩn tiện ích thượng lưu

Biệt thự sân golf West Lakes Long An được xây dựng với một chuẩn mực tiện ích đẳng cấp với Clubhouse hiện đại bao gồm phòng gym, yoga, khu phát triển thể chất, nhà hàng ẩm thực Á Âu, bể bơi 4 mùa và dãy shophouse với các dịch vụ kinh doanh đa dạng, đầy đủ biến quần thể resort thành tâm điểm sinh hoạt và vui chơi giải trí mới của khu vực Đức Hòa – Long An.

Và đặc biệt, CĐT sẽ đầu tư xây dựng công viên nước nội khu dự án với quy mô 1,66ha cùng với 15 hạng mục vui chơi giải trí dành cho cả gia đình, hứa hẹn sẽ biến nơi đây thành điểm nhấn của không chỉ dự án mà của toàn tỉnh Long An.

tiện ích sân golf west lakes

tiện ích sân golf west lakes

Kiệt tác sân Golf duy nhất tại Long An

West Lakes Golf & Villas – quần thể sân Golf 27 hố tiêu chuẩn quốc tế duy nhất tại Long An, được thiết kế bởi kiến trúc sư Thomson Perret, từng đường golf đều phủ bởi loại cỏ Zeon Zoysia danh tiếng thế giới. Tất cả kiến tạo nên những đường golf đỉnh cao, thu hút hàng tram Golfer đến với dự án.

biệt thự sân golf west lakes villas

biệt thự sân golf west lakes villas

Phát bóng từ ban công nhà

Được lấy cảm hứng từ Resort Palm Springs đến từ California, Mỹ. Các lô biệt thự tại West Lakes đều được xây dựng bám sát theo sườn những đường golf uốn lượn trải rộng trên diện tích 125ha mang đến tầm nhìn triệu đô cho từng căn biệt thự. Là tuyên ngôn về phong cách sống thượng lưu đầy tính thẩm mĩ cho nhừng người chủ sở hữu.

Tin tức dự án west lakes golf villas

Không gian ba tầng xanh

Biệt thự sân golf West Lakes tại Long An là nơi trải nghiệm phong cách sống hòa quyện cùng thiên nhiên, thoát li khói bụi, ô nhiễm. Tại đây, khách hàng có thể đắm mình không gian ba tầng xanh của trời, của cây cỏ và của mặt nước, tận hưởng một chuẩn mực sống xanh và trong lành đúng nghĩa.

biệt thự west lakes golf & villas

0985 42 32 32
0985 42 32 32